7 lợi ích khách hàng nhận được khi thuê thiết kế nội thất

1. Không gian sống tiện nghi

Khi ngôi nhà được Thiết kế, thi công Nội thất , thì các phần chia không gian của các phòng và mọi đồ đạc cũng như công năng sử dụng của nó được tối ưu hết mức . Do đó thì dù ngôi nhà hay căn hộ với diện tích dù nhỏ hay từ đầu là bất tiện , thì gia chủ vẫn được hưởng một không gian sống tiện nghi hơn nhiều .

2. Thiết kế riêng biệt

          Nếu các ngôi nhà hay căn hộ của dự án bàn giao có cùng một phong cách và chất lượng đồ nội thất , thì việc thiết kế nội thất sẽ là sự khác biệt hoàn toàn . Chủ nhà sẽ được sở hữu một thiết kế nội thất riêng biệt không giống với bất cứ nhà nào . Một không gian nội thất được thiết kế theo kiểu may đo dựa trên tính cách , sở thích và tuổi tác của từng thành viên trong căn nhà đó . Vậy nên cho dù cùng bỏ ra một số tiền bằng nhau để mua cùng 1 căn hộ chung cư cùng trục , thì người nào thuê Thiết kế nội thất sẽ sở hữu một không gian có cái Tôi khác biệt mà không bất cứ căn hộ cùng trục nào có cả . Còn gì tuyệt vời hơn khi bước về nhà bạn được gặp lại với đúng cá tính của mình .

3. Nội thất có thẩm mỹ cao

          Khi khách hàng bỏ chi phí để thuê 1 công ty Nội thất , tức là được sự tư vấn của những Kiến Trúc Sư về thẩm mỹ cho căn nhà của mình . Kiến trúc sư là nhà Kỹ thuật có dòng máu Nghệ sỹ chảy trong người . Một đời làm đẹp cho đời . Không nói thì bạn cũng thừa nhận bạn không thể giỏi hơn người khác về chuyên môn của người ta được . Việc thuê thiết kế nội thất , sẽ mang cho khách hàng một không gian nội thất có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với những nội thất bàn giao sẵn của dự án hay những nội thất tự làm theo thói quen của các nhóm thợ thi công .

Xem thêm: làm web

4. Tiết kiệm chi phí Thi công

          Trong thực tế chỉ có những người từng trải qua mới biết được một điều đau lòng rằng , kinh phí dự trù để Thi công Nội thất luôn bị phá vỡ vì chi phí Phát Sinh là rất lớn . Chi phí phát sinh này dù được chủ nhà tính trước nhưng đến khi gặp phải mới thấy là không thể nào tính hết được , và nó thự sự nhiều . Thường chi phí phát sinh trong quá trình Thi công thưởng rơi vào tầm 150%-200% .

          Nhiều người từng nghĩ nếu cái gì vượt khỏi ngân sách thì sẽ không chi tiền cho hạng mục ấy , mà chỉ chi tiền cho những hạng mục đã định sẵn từ trước . Nhưng thực tế là nếu không chi tiền cho những hạng mục phát sinh ấy , nó sẽ khiến cho ngôi nhà không thành 1 ngôi nhà như thông thường chứ không nói đến đẹp hay tiện nghi . Nên đến lúc cực chẳng đã ấy cũng phải tặc lưỡi mà chi thêm kinh phí phát sinh , kèm theo một sự thất vọng và bực bội .

          Nếu có Thiết kế Nội thất thì chủ nhà sẽ chủ động hơn nhiều trong việc khống chế chi phí Phát Sinh trong Thi Công này . Do đó , chỉ cần bỏ ra khoảng 5% chi phí Thi Công để thuê dịch vụ Thiết Kế Nội Thất ( chuyên nghiệp ) , thì chủ nhà đã có thể tiết kiệm được tới 50% chi phí Thi Công do khống chế được chi phí Phát Sinh rồi . Nếu là 1 nhà đầu tư hoặc 1 khách hàng thông mình , bạn sẽ thuê ngay dịch vụ Thiết Kế Nội Thất cho căn nhà mình không ngần ngại .

5. Ổn định tâm lý

          Với một người từng có ít nhiều kinh nghiệm về làm nhà , kinh nghiệm này có thể chỉ đơn giản là thông qua nhà hàng xóm , thì cũng hiểu được trước khi Thi công hoàn thiện Nội thất sẽ có 1 tâm lý lo âu với những điều bất ngời sắp sửa xảy ra . Việc sử dụng dịch vụ Thiết Kế Nội Thất sẽ vẽ trước cho khách hàng những gì sắp diễn tra trong tương lại ngôi nhà hay căn hộ chung cư . Do đó , tâm lý âu lo cũng thế mà tiêu biến . Một liệu pháp tinh thần có thểm cầm nắm được trên nay – bộ hồ sơ Thiết Kế Nội Thất .

6. Nội bộ gia đình thống nhất

          Trong 1 ngôi nhà hay căn hộ chung cư thường là nơi sinh hoạt của cả gia đình 1 hoặc nhiều thế hệ . Việc quyết định mua nhà hay Thiết kế Nội Thất nhà cũng nên hài hòa ý kiến của cả gia đình tránh gây mâu thuẫn không đáng . Trong nhà dù là vợ chông , con cái hay thậm chí là ông bà cha mẹ , cũng đều là những người không có chuyên môn về Thiết kế . Nhưng đều có mong muốn và sở thích về Nội Thất . Do đó việc những người cùng không có chuyên môn ngồi bàn bạc với nhau sẽ khó đi đến thống nhất , chỉ đơn giản là không có 1 tiếng nói nào đủ sức nặng về Thiết Kế trong nhà .

          Do đó sự cần thiết phải có 1 kiến trúc sư chuyên Thiết Kế Nội Thất đứng ra tổng hợp ý kiến và đưa ra lời tư vấn là hoàn toàn cần thiết và đầy ý nghĩa . Không những tiết kiệm thời gian cho tất cả cá nhân trong gia đình mà còn tránh khỏi những mẫu thuẫn không đáng có , và cuối cùng là việc này sẽ giúp thống nhất trong nội bộ gia đình về ý tưởng Nội thất ngôi nhà.

7. Tìm ra phong cách nội thất của bản thân

          Có nhiều gia chủ khi nói về phong cách Nội thất mong muốn của bản thân dù rất say mê và tâm huyết , nhưng do không có chuyên môn nên đã nhầm lẫn về những khái niệm và đặc biệt là Tên gọi . Việc này đẫn đến diễn đạt sai yêu cầu của bản thân . Phát ngôn sai về sở thích của chính mình . Gây ra những hiểu nhầm đáng tiếc không chỉ với kiến trúc sư mà cả với những người bạn bè của chính họ . Và hơn nữa , khi tự ý mua đồ đạc để tự trang trí cho gia đình sẽ bị mua nhầm phong cách , dẫn đến việc mua phải những đồ mà không thuộc sở thích cá nhân . .

Xem thêm: tạo web

Leave Comments

0339776666
0396338686